2022 20+ Mẫu Tin Nhắn Chăm Sóc Khách Hàng Spa, Mẫu Tin Nhắn Sms Marketing Chăm Sóc Khách Hàng

https://www.youtube.com/watch?v=8szPzHuh7To

Bạn cũng thắc mắc những yếu tố nào tạo nên một tin nhắn SMS thành công? Trên thực tế, không có câu trả lời chính xác cho bí ẩn này, không có hộp nào phù hợp với mọi thứ từ trẻ sơ sinh đến người lớn, nhưng một số mẫu SMS đã được chứng minh là phù hợp với các doanh nghiệp. . Tất cả đều tuân theo các yếu tố sau: Lời kêu gọi hành động mạnh mẽ, tạo cảm giác cấp bách, chia sẻ thông tin một cách rõ ràng và ngắn gọn. Bạn nên thử nghiệm với các từ khác nhau, theo dõi đánh giá hiệu suất và chỉnh sửa dựa trên phản hồi của khách hàng

Nội dung chính

2. Mẫu tin nhắn quảng cáo hay 3. Những mẫu tin nhắn chăm sóc khách hàng hay

Theo các quy tắc tiêu chuẩn của CTIA, cấu trúc của một tin nhắn SMS marketing hiệu quả cần có các yếu tố sau:

1.1 Kêu gọi hành động

Đây là yếu tố cần được nhắc đến đầu tiên và nổi bật nhất trong toàn bộ thông điệp, ở đây bạn cần nói rõ khách hàng sẽ nhận được gì khi tham gia chương trình và cách thức tham gia như thế nào cho hợp lý. Cụ thể, văn phong cần rõ ràng, trực quan và ngắn gọn để khách hàng có thể nhận ra họ đang đọc tin nhắn về nội dung gì ngay khi điện thoại kêu “ting”.

Bạn đang xem: Mẫu tin nhắn chăm sóc khách hàng

1.2 Mô tả cách tiếp tục nhận thông tin

Hãy cho khách hàng biết cách tiếp tục nhận thông tin khuyến mại, bằng cách này bạn sẽ nhận được phản hồi “sạch” từ những khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm có ý định tham gia và quan tâm đến chương trình, nguồn dữ liệu này nếu được xử lý theo các bước sau một cách hiệu quả, sẽ nâng cao hiệu quả chuyển đổi và mang lại thành công cho chiến dịch tiếp thị.

1.3 Nêu kết quả của việc đồng ý nhận thông tin

Trong mẫu tiếp thị qua SMS của TCPA, bạn cần tiết lộ chi tiết cho khách hàng của mình rằng bằng cách chấp nhận tham gia chương trình, họ đã đồng ý nhận các tin nhắn tiếp thị qua SMS từ doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, khách hàng cần nhận thức đúng rằng tham gia không phải là điều kiện để được hưởng khuyến mãi (tránh để khách hàng hiểu nhầm rằng để nhận được khuyến mãi thì cần bấm tiếp để nhận tin nhắn trong vài ngày tới). lần sau, trong khi thực tế họ chỉ cần soạn một tin nhắn theo mẫu và gửi đến số điện thoại được đề cập trong lời kêu gọi hành động)

1.4 Hướng dẫn cách ngừng nhận tin nhắn

Bên cạnh việc tiếp tục tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bạn cũng cần loại bỏ những người không có nhu cầu ra khỏi danh sách để tránh làm phiền, tạo ấn tượng xấu cho thương hiệu của công ty, đây cũng là một phần của quy trình. quy trình để có được nguồn dữ liệu lý tưởng. Bằng cách hướng dẫn những người không quan tâm cách hủy quảng cáo, công ty đã thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, tạo ấn tượng tốt ngay cả với những khách hàng không phải mục tiêu. hạt tiêu

1.5 Thông tin liên hệ

Đây là một yếu tố không thể thiếu trong tất cả các nội dung tiếp thị, cho dù bạn đang viết email MMS hay SMS, khách hàng cần biết chính xác nơi họ có thể xem chi tiết chương trình, thông tin chương trình cần được đề cập. quy định trên trang web, không được sai lệch so với nội dung SMS. Yếu tố này cũng mang lại lưu lượng truy cập đáng kể cho trang web và có thể được sử dụng để tiếp thị lại trong tương lai.

*

2. CÁC MẪU THÔNG ĐIỆP KHUYẾN MÃI TỐT

Ngoài việc tuân theo cấu trúc tiêu chuẩn nêu trên, bạn có thể tham khảo các ví dụ cơ bản về nội dung thu hút sự chú ý của khách hàng, bằng cách kết hợp đúng cách sẽ tạo ra một sản phẩm mang lại hiệu quả cho chiến dịch SMS marketing.

2.1 Bán hàng

Dịch vụ sửa xe của chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi mua 3 tặng 1 với toàn bộ phụ kiện đến hết tháng 7. Ghé thăm cửa hàng ngay hôm nay tại địa chỉ… để nhận ưu đãi.

2.2 Chương trình khách hàng thân thiết

Được giảm giá đặc biệt với chương trình Bữa trưa ngon. Gửi tin nhắn “LUNCH” đến số điện thoại của chúng tôi để được giảm 10% cho đơn hàng tiếp theo của bạn!

2.3 Sự kiện

Hãy tạo bất ngờ cho con bạn với mùa hè bằng cách tham gia miễn phí các hoạt động của trung tâm trong suốt tháng 7. Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để đăng ký:

2.4 Trang web mới

Tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn đều có ở đây! Toàn bộ sản phẩm của nhà sách hiện đã có trên điện thoại di động. Giảm giá lớn chỉ trong 3 ngày, nhanh tay truy cập ngay

2.5 Lời mời đăng ký

Hãy là người đầu tiên biết về ưu đãi giảm giá tại! Bấm để đăng ký ngay:

*
Mẫu tin nhắn quảng cáo SMS sẽ như thế này

Chăm sóc khách hàng cũ cũng là một phần không thể thiếu trong một quy trình marketing bài bản. Ba trong số mười người sẽ không thể nhớ lịch trình cả ngày của họ, ngay cả khi đã lên kế hoạch trước, vì vậy nếu đã đến lúc họ phải quay lại phục vụ, hãy chủ động nhắc nhở họ một cách thân thiện.

Lời nhắc cuộc hẹn chuyên nghiệp sẽ hiệu quả nếu nó tận dụng được tính chất tức thời của SMS, những tin nhắn này phải có ngày và giờ chính xác của cuộc hẹn, bao gồm địa chỉ, tên cá nhân hoặc công ty và số điện thoại liên lạc đầy đủ.

Xem thêm: Đề cương ôn tập kinh tế vi mô có lời giải, bài tập kinh tế vi mô có lời giải chương 2 3 4 5

3.1 Thẩm mỹ / làm đẹp

Xin thông báo: Bạn có một cuộc hẹn vào ngày mai cùng một lúc. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số

3.2 Nha khoa

Lịch khám răng của bạn với nha sĩ được hẹn vào ngày tại phòng khám, để biết chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại

3.3 Ngân hàng

Ngân hàng sẽ thông báo lịch hẹn cho bạn theo địa chỉ. Nhân viên hỗ trợ của bạn là, số điện thoại liên hệ

3.4 Đại lý bất động sản

Nhân viên sẽ hướng dẫn xem nhà, vui lòng phản hồi số điện thoại này nếu có nhu cầu đổi giờ

3.5 Khảo sát qua mẫu SMS

Các cuộc khảo sát qua SMS là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tìm hiểu xem khách hàng và công chúng nghĩ gì về thương hiệu của bạn. Dưới đây là bốn bước cơ bản để tạo một cuộc thăm dò qua SMS

• Tạo nội dung khảo sát • Tùy chỉnh và tải lên internet • Khuyến khích người nhận bình chọn bằng cách gửi cho họ một đoạn văn bản ngắn về cách bình chọn • Quảng bá cuộc thăm dò khảo sát và nhắc nhở mọi người bình chọn bằng cách gửi thông báo tiếp theo.

3.6 Mẫu giải thưởng cuộc thi SMS

Để giành được một kỳ nghỉ ở điểm đến mơ ước của bạn, hãy nhập một tin nhắn văn bản trong biểu mẫu được gửi tới số. Tên người chiến thắng sẽ được công bố tại

Tên điểm đến phổ biến nhất ở Vương quốc Anh là gì? Gửi câu trả lời của bạn đến số ngay để có cơ hội trúng thưởng kỳ nghỉ !!!

*

Thiết lập chiến dịch gửi tin nhắn khuyến mại chào hàng hoặc chăm sóc khách hàng

PHẦN KẾT LUẬN

Trên đây là danh sách các mẫu tin nhắn khuyến mãi, quảng cáo và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cùng với đó là tiêu chuẩn về tin nhắn quảng cáo SMS. Hãy dành thời gian để kiểm tra nó

*

Hơn 11 năm Tận tâm với sự nghiệp Digital Marketing

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.