2022 379 Ảnh Bìa Đẹp, Hình Nền Facebook Nhiều Mẫu Đẹp Độc Đáo, Phần Mềm Tạo Ảnh Bìa Facebook Đẹp

Và Facebook cũng không nằm ngoài xu hướng đó, hình ảnh, video, gif – Tất cả những loại nội dung này đều rất phổ biến?

Đúng rồi! Cho dù nội dung của bạn viết hay đến đâu, một bức tranh đẹp vẫn có giá trị hơn một ngàn lời nói. Và thật may mắn, Facebook cung cấp đầy đủ chức năng để bạn có thể thoải mái thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình thông qua bộ ảnh sắc nét.

Bạn đang xem: 379 ảnh bìa đẹp, hình nền facebook đẹp và độc đáo

Tất nhiên, những ai biết cách tận dụng tính năng này của Facebook sẽ dễ dàng hơn trong cuộc chiến Social Media. Nhưng theo kịp những cập nhật liên tục của Facebook về kích thước và định dạng ảnh trên cả cấu hình máy tính và điện thoại không phải là điều dễ dàng.

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả những điều bạn cần biết về Kích thước ảnh bìa Facebooktừ kích thước ảnh đại diện, kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook cho đến dung lượng bài viết Facebook đa dạng kích thước trong bài viết này.

Chúng ta cùng nhau xem nhé!

Ngoài ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh bài đăng thì một Fanpage cần biết những kích thước ảnh nào khác? Lấy giấy bút của bạn ra và sẵn sàng ghi chú, có rất nhiều con số để ghi chú!

Kích thước ảnh đại diện Fanpage

Kích thước ảnh đại diện Fanpage Facebook

Ảnh đại diện (hay ảnh đại diện, hồ sơ …) không chỉ xuất hiện trên trang hồ sơ máy tính hay điện thoại mà ở khắp mọi nơi: bài viết, bình luận, kết quả tìm kiếm Facebook, tin nhắn … Ảnh này thường là ảnh thu nhỏ nên bạn cần cắt ảnh để phù hợp.

Kích thước ảnh đại diện fanpage thường là hình vuông 168px x 168px trên phiên bản dành cho máy tính để bàn (desktop). Lưu ý rằng ngay cả khi bạn tải xuống hình vuông, thì hình đại diện cũng sẽ được cắt ở định dạng hình tròn, cho dù đó là máy tính hay điện thoại di động. Vì vậy hãy chú ý đến các góc cạnh để không bị cắt mất logo hoặc các thông tin quan trọng trên ảnh.

*

Tải lên ảnh hồ sơ được cắt ở định dạng hình tròn.

Ngay cả khi bạn tải lên hình đại diện hình vuông, sau đó hình đại diện đó sẽ được cắt thành hình tròn. Facebook có thể lưu trữ phiên bản độ phân giải cao 320px x 320px.

Xem thêm: Mẹo dành cho 6 nhà bán buôn thời trang, nhà bán buôn quần áo của Ann

Nhưng khi xuất hiện bên cạnh bình luận của bạn, ảnh đại diện sẽ giảm xuống còn 40px x 40px và được phóng to lên 850px x 850px khi ai đó nhấp vào để xem ảnh hồ sơ của bạn. Ngoài ra, độ phân giải tối đa mà Facebook cho phép là 2048px x 2048px. Những con số này khá hại não phải không!

Tóm lại, bạn chỉ cần nhớ khi thay đổi kích thước Avatar Fanpage của mình, hãy chọn độ phân giải cao nhất là 2048 x 2048px để đảm bảo hiển thị hình ảnh chất lượng cao nhất trên máy tính.

Kích thước ảnh đại diện Fanpage chuẩn cần nhớ:

Kích thước lớn nhất: 2048px x 2048px Kích thước nhỏ nhất: 168px x 168px Tỷ lệ co: 1: 1

Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook

*

Ảnh bìa Facebook là nơi tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn

Đối với các trang Doanh nghiệp, ảnh bìa Facebook là nơi tuyệt vời để quảng bá thương hiệu và kết nối với khách hàng tiềm năng. Kích thước của ảnh bìa Fanpage Facebook thường là 820px x 312px.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải ảnh bìa lên Facebook trên máy tính với kích thước lên đến 958px x 745px. Nếu bạn muốn hình ảnh trên máy tính của mình có chất lượng tốt nhất, hãy nhấp chuột hoặc phóng to để hình ảnh của bạn vẫn rõ nét, sau đó thiết kế đến con số này.

Kích thước ảnh bìa Facebook hồ sơ điển hình là 851 x 315 pixelvà kích thước ảnh bìa của Fanpage cũ cũng tương tự.

Facebook cũng sẽ tự động thay đổi kích thước hình ảnh khi cần thiết để tương thích với các màn hình khác nhau trên các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại. Ngoài ra, với phiên bản ảnh bìa Facebook mới, bạn không cần lo lắng về việc bị che bởi những thông tin hay ảnh đại diện khác.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Thơ Tình Về Mùa Đông Hay Nhất ❤️ Những Bài Thơ Tình Lãng Mạn

Tôi không khuyến khích sử dụng ảnh bìa của Fanpage làm banner quảng cáo. Ngược lại, bạn nên thiết kế hình ảnh này như bộ mặt cho thương hiệu của mình.

Ngoài ra, ảnh bìa cần phải có kích thước lớn, vì vậy đừng tải ảnh lên từ điện thoại của bạn nếu ảnh trên điện thoại của bạn không đảm bảo có các kích thước sau:

Tiêu chuẩn Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook cần nhớ:

Kích thước lớn nhất: chiều rộng 1958 x 745 pixel chiều cao Kích thước tối thiểu: chiều rộng 820 x 312 pixel Tỷ lệ khung hình chiều cao: 2,63: ​​1

Kích thước ảnh bìa nhóm

*

Kích thước ảnh bìa nhóm Facebook

Đối với ảnh bìa nhóm, Facebook không chỉ đơn giản tải ảnh đúng kích thước là xong. Bạn phải cắt ảnh và điều chỉnh ảnh bìa theo chiều dọc trong khung cho phép. Về lý do tại sao Facebook yêu cầu như vậy, tôi chấp nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.