2022 Cách Để Không Cho Người Khác Tìm Thấy Facebook Của Bạn, Cách Để Không Cho Người Khác Tìm Thấy Facebook

(backlinks.vn) – Nếu không muốn người khác tìm thấy mình trên Facebook, bạn có thể áp dụng ngay một số mẹo sau.

Bạn đang xem: Cách ngăn người khác tìm thấy facebook của bạn

– Bước 1: Đầu tiên, hãy mở trình duyệt và truy cập trang Facebook cá nhân của bạn. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt (cài đặt)> Sự riêng tư (sự riêng tư).

– Bước 2: Ở đây sẽ có hai phần mà bạn cần chú ý Ai có thể liên hệ với tôi? (Ai có thể liên hệ với tôi) và Ai có thể tra cứu tôi? (ai có thể tìm giúp tôi).

*

– Bước 3: Để hạn chế yêu cầu kết bạn từ người lạ, bạn chỉ cần bấm vào mục Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn? (Ai có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn) và đặt lại nó thành Bạn của bạn bè (bạn của bạn bè). Điều này có nghĩa là chỉ những người có bạn chung mới có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn.

Xem thêm: Cách Tư Vấn Bán Hàng “Thách Thức” Mọi Lời Từ chối, Cách Tư Vấn Khách Hàng Tốt Nhất Hiện Nay

*

– Bước 4: Tương tự, nếu bạn không muốn người khác tìm thấy mình bằng địa chỉ email đã đăng ký, bạn chỉ cần nhấp vào mục Ai có thể tra cứu bạn bằng địa chỉ email bạn đã cung cấp? (người có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ email bạn đã cung cấp) và chọn lại Bạn của bạn bè (bạn của bạn bè) hoặc Friends (bạn bè).

*

– Bước 5: Lặp lại quy trình này cho mặt hàng Ai Có Thể Tra Cứu Bạn Bằng Số Điện Thoại Bạn Đã Cung Cấp? (Ai có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại bạn đã cung cấp.) Cuối cùng, nếu bạn không muốn các công cụ tìm kiếm bên ngoài liên kết với tài khoản Facebook cá nhân của mình, chỉ cần bỏ chọn hộp. Bạn có muốn các công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết đến hồ sơ của bạn không? (Bạn có muốn các công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết đến hồ sơ của bạn không?)

*

Từ bây giờ, chỉ bạn bè hoặc bạn bè của bạn mới có thể tìm thấy bạn trên Facebook bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email.

Xem thêm: ✅Các loại chi phí marketing doanh thu bao nhiêu, chi cho quảng cáo bao nhiêu là hợp lý

Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.