2022 Nơi Tiếp Nhận Quần Áo Cũ Ở Tphcm, Nơi Nào Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, cuộc sống của con người ngày càng sung túc và đủ đầy hơn. Tuy nhiên, đâu đó trên khắp mọi miền đất nước vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, đáng thương cần được giúp đỡ. Chỉ đơn giản với quần áo cũ, bạn đã có thể giúp đỡ rất nhiều người.

Với phương châm “Lá lành đùm lá rách” và “Người cũ mới quen”, chúng ta hãy chung tay góp sức để những bộ quần áo đã qua sử dụng vẫn còn tốt lành. Đây được xem là một hành động từ thiện tốt đẹp nhằm hỗ trợ người nghèo. Và đây là những địa điểm nhận quần áo cũ làm từ thiện tại TPHCM mà giacanherbalthin.com đã tổng hợp lại để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Nơi nhận quần áo cũ TPHCM

Đôi khi bạn cũng tự hỏi “Quần áo cũ phải làm sao, nên vứt đi đâu”, “nên vứt đi”, “nên vứt bỏ hay đem đi làm từ thiện”, “Người khác có thể mặc quần áo cũ được không? ” ….

Nội dung chính

1 1. “Tủ quần áo xinh xắn” 3 3. Nhóm Facebook “Quần áo từ thiện TP.HCM”

1. “Tủ quần áo đáng yêu”

Hiện nay tại TP.HCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ đã chung tay, kêu gọi thực hiện mô hình trao yêu thương rất ý nghĩa. Một trong số đó là hoạt động “Tủ quần áo tình thương” dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động được rất nhiều người ủng hộ, đặc biệt là những người có nhu cầu quyên góp quần áo cũ để làm từ thiện.
Top 10 địa điểm cho và nhận quần áo cũ làm từ thiện tại TP.HCM 2021
3,9 (78,15%) 65 phiếu bầu

Bên cạnh đó, mô hình được tổ chức rộng rãi tại nhiều quận, huyện trên địa bàn TP.HCM. Nhờ đó, những người có hoàn cảnh khó khăn dễ dàng biết và tìm đến để nhận tài trợ. Vì vậy, có thể nói “Tủ quần áo tình yêu” là một mô hình từ thiện rất ý nghĩa và thiết thực.

Dưới đây là một vài nơi nhận may quần áo đã qua sử dụng để làm từ thiện sau đó quyên góp từ thiện của chương trình “Tủ quần áo tình yêu”:

Ở quận 1

Người phụ trách: Gặp chị Hương
Top 10 địa điểm cho và nhận quần áo cũ làm từ thiện tại TP.HCM 2021
3,9 (78,15%) 65 phiếu bầu

Ở quận 8

Tại Quận 9

Tại huyện nhà bè:

Tại quận thủ đức:

2. Cửa hàng quần áo 0 đồng

“Cửa hàng đồng giá 0 đồng” này là một cửa hàng từ thiện nổi tiếng ở TP.HCM. Cửa hàng tọa lạc tại 387 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, trong khuôn viên Nhà thờ Tân Sa Châu. Phương châm của cửa hàng được in đậm ngay trên biển hiệu là “Ai thiếu thì lấy, ai thừa thì cho”.

*

Nơi nhận quần áo cũ làm từ thiện tại TP.

Gọi là quán nhưng quy mô rất nhỏ, bày ngoài sân và hoàn toàn miễn phí. Những gì thấy ở đây thật giản dị và đầy tính nhân văn. Cửa hàng chỉ có 3-4 chiếc kệ nhưng quần áo được treo rất gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, cửa hàng còn có các mặt hàng khác như mũ, đồ chơi …

Cửa hàng 0 đồng này là một ý tưởng đầy tính nhân văn của Chi hội phó Hội thánh Tân Sa Châu. Anh mong muốn hướng những điều tốt đẹp đến những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động này chỉ mới được bắt đầu từ tháng 7 năm 2019. Các bạn muốn quyên góp có thể đến trực tiếp địa chỉ trên nhé!

3. Nhóm Facebook “Quần áo từ thiện TP.HCM”

Nhóm từ thiện Quần áo Thành phố Hồ Chí Minh là nhóm thiện nguyện hoạt động trực tuyến trên mạng xã hội Facebook. Nhóm hoạt động theo mô hình “Nhóm cộng đồng” với hơn 8000 thành viên. Đến nay, nhóm hoạt động khá tích cực với mục đích tốt đẹp là hướng tới những người có hoàn cảnh khó khăn. Nếu bạn đang cần tìm nơi nhận quần áo cũ online để làm từ thiện thì đây là một gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Cách tham gia nhóm “Quần áo từ thiện TP.HCM”

Để tham gia nhóm, bạn chỉ cần đăng nhập facebook, tìm tên nhóm và nhấn tham gia. Sau khi nhấp vào tham gia, bạn phải trả lời một số câu hỏi từ quản trị viên nhóm. Điều này để đảm bảo rằng nick Facebook bạn đang đăng ký không phải là nick ảo và mục đích tham gia của bạn là mang tính xây dựng cho nhóm.

Xem thêm: Lắp ráp Lucian Dtcl Season 3 – Lucian Arena of Truth Season 3

Cách quyên góp quần áo cũ trên nhóm

Khi đã là thành viên của nhóm, bạn có thể đăng bài quyên góp quần áo cũ tại TP.HCM cho những người có nhu cầu. Bạn cũng có thể tham gia các sự kiện từ thiện do nhóm đăng tải. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng đăng ký quyên góp quần áo cũ cho quỹ từ thiện. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn tặng những bộ quần áo tốt cho sức khỏe.

Các quy tắc cần tuân theo cho các thành viên trong nhóm

Để tránh những trường hợp trục lợi từ các cá nhân cho mục đích kinh doanh của mình, nhóm đưa ra các quy tắc cần tuân thủ đối với các thành viên bao gồm:

Điều 1:

Công khai nick người nhận dưới link copy bài viết, chụp ảnh màn hình hoặc tag tên. Thao tác này giúp quản trị viên có thể theo dõi và tránh trường hợp hàng bị thanh lý. Bài viết có số điện thoại và địa chỉ rõ ràng sẽ không được duyệt. Do admin sẽ không theo dõi được người nhận nên nguy cơ rơi vào tay các cá nhân với mục đích thanh lý là rất cao.

Điều 2:

Người nhận quần áo từ thiện phải chủ động vào dưới bài viết nhận được. Người đi từ thiện cần kiểm tra để đảm bảo món đồ còn có thể đeo được và vừa vặn với người nhận, vì nếu bạn ở xa thì cước phí bưu điện không hề rẻ. Hãy nhớ đặt cái tâm của bạn vào khi cho đi.

Điều 3:

Trong trường hợp người tặng quá cũ, rách nát không thể chỉnh sửa được thì thành viên cần thông báo ngay cho BQT. Admin sẽ nhắc nhở và cho anh ấy ra khỏi nhóm, đảm bảo quyền lợi cho người nhận áo từ thiện.

Điều 4:

Tài khoản tham gia nhóm phải là tài khoản Facebook chính thức. Ngoài ra, cũng cần hiển thị rõ ảnh đại diện và ảnh bìa, thông tin đầy đủ.

Link Facebook quần áo từ thiện:

… Đang cập nhật

Qua đó có thể thấy nhóm hoạt động khá chuyên nghiệp và có tổ chức. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tham gia nhóm với mục đích từ thiện hoặc nhận sự giúp đỡ.

Quần áo từ thiện hà nội

Bạn có thể ghé thăm tủ quần áo từ thiện tại địa chỉ sau:

Nội 226 Bà Triệu Nội 66 Đền Láng 79 Thái Hà Nội 30 Hàm Long Nội 420 Tây Sơn Nội 25 Vũ Ngọc Phan

Ngoài ra chúng tôi đang cập nhật thêm.

Bạn chỉ cần chia sẻ bài viết để làm từ thiện đến nhiều người hơn. Thay mặt website chúng tôi xin cảm ơn.

Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ quyên góp gần nhất để giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn. Hoặc nếu bạn là người cần hỗ trợ, đừng ngần ngại đến những địa chỉ trên để nhận được sự giúp đỡ tận tình từ mọi người nhé!

Từ khóa liên quan: nơi nhận quần áo cũ từ thiện tphcm 2022, nơi nhận quần áo cũ từ thiện tphcm 2021, nơi nhận quần áo cũ từ thiện tphcm 2020, nơi nhận quần áo cũ từ thiện tphcm 2022Thu gom quần áo cũ làm từ thiện, Nơi nhận quần áo cũ từ thiện Đà Nẵng, Tặng quần áo cũ cho người nghèo, Nơi nhận quần áo cũ từ thiện Tphcm 2021, Thu gom quần áo cũ tại nhà, Những nơi nhận quần áo cũ TPHCM, Nơi nhận quần áo cũ từ thiện TpHCM 2022, Nơi nhận quần áo cũ từ thiện Biên Hòa.

Keywords:

quyên góp quần áo cũ tphcm 2022,quyên góp quần áo cũ tphcm,cho quần áo cũ ở đâu tphcm,cho quần áo cũ ở tphcm,quần áo từ thiện tphcm,nơi tiếp nhận quần áo cũ ở tphcm,tặng quần áo cũ ở đâu tphcm,cho quần áo từ thiện tphcm,từ thiện quần áo cũ ở tphcm,địa chỉ nhận quần áo từ thiện tphcm,nơi nhận quần áo từ thiện,cho quần áo từ thiện,nơi cho quần áo cũ ở tphcm,nơi nhận đồ cũ từ thiện,nơi quyên góp quần áo cũ tphcm,địa điểm cho quần áo cũ tphcm,nhận quần áo từ thiện tphcm,nơi cho quần áo cũ,nhận quần áo cũ hcm,tủ đồ từ thiện tphcm,quyen gop quan ao cu o tphcm,địa điểm quyên góp quần áo cũ tphcm,cho quần áo cũ từ thiện ở sài gòn,tặng quần áo từ thiện,nơi nhận đồ cũ,noi nhan quan ao cu o tphcm,chỗ nhận quần áo từ thiện,địa chỉ cho đồ từ thiện tphcm,địa chỉ cho quần áo cũ tphcm,chỗ quyên góp quần áo,nơi cho đồ cũ,cho quần áo cũ ở đâu,cho đồ từ thiện,chùa nhận quần áo từ thiện,nhận đồ cũ từ thiện,địa điểm thu gom quần áo cũ hà nội,địa điểm cho đồ từ thiện,cho cho đồ từ thiện ở tphcm,cho đồ từ thiện ở tphcm,nơi bộ quần áo cũ,quyên góp quần áo từ thiện tphcm,nhận đồ từ thiện,địa điểm nhận quần áo từ thiện,địa chỉ cho quần áo từ thiện,quyên góp quần áo cũ hà nội 2022,từ thiện quần áo cũ,cho quần áo cũ,quyên góp quần áo cũ hà nội,các địa điểm từ thiện tại tphcm,mua ban quan ao cu o tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.