“New” RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 12/08/2022 – Video 2022Hoa Kỳ và Liên Hợp Quốc ủng hộ việc thành lập một khu phi quân sự xung quanh nhà máy hạt nhân Zaporijjia ở Ukraine. Sau Litva, đến lượt Latvia và Estonia rời khỏi nhóm hợp tác Trung – Đông Âu. Liên minh châu Âu hỗ trợ Pháp đối phó với cháy rừng. Các cuộc tập trận của Trung Quốc xung quanh Đài Loan tạo cơ hội cho Hoa Kỳ thu thập thông tin tình báo. Hàn Quốc tìm cách duy trì sự cân bằng chiến lược trong ván cờ Mỹ – Trung. Chương trình tiếng Việt của RFI phát sóng hàng ngày từ 3 giờ đến 4 giờ chiều, giờ Paris (GMT + 2). Để cập nhật những tin tức mới nhất, vui lòng truy cập hoặc www.facebook.com/RFIvi/.

Related Posts

15 Comments

  1. Vụ khám xét nhà ông trump ko có ai chứng kiến họ lén lút đột kích vào lục lọi nhà riêng của ông trump chẳng khác gì họ đang trà đạp lên cái gọi là nền tự do dân chủ, dân vn đang cười mỉa mai vụi này. Ngành tư pháp vn khi vào nhà dân khám xét phải có lệnh phê duyêt của viện ks và ngành tư pháp nói chung.. đằng này những việc họ làm một người dân thuần túy cũng ko thể chấp nhận đc? Thấy vụ này nghe khoái cười chảy nước mắt luôn..

  2. Anh Vũ soạn điểm báo trong buổi phát sóng này rất hay! Xin cám ơn 🌷! Phải nói là RFI ai cũng thông minh sâu sắc quá! Mong các vị giữ vững được phong độ, người đi trước dìu dắt, giúp đỡ người mới vào nghề để RFI tiếng Việt luôn luôn chất lượng nhé!

  3. Tin tức của RFI đã được Le Monde ,France 24 nói rồi,địch lại tiếng Vietnam mà thôi ngoài ra :Có bạn Thanh Hang nói đúng như VC vào Nam Vietnam ngày 30/04/75 đã thấy chưa …? aucuns commentaires …? Merci de votre partage. Salut.(Légionnaires vétérans Français) thankyou 🇺🇸🇫🇷🇨🇦🇬🇧

  4. Mình ko ủng hộ chiến tranh, nhưng mình cũng ghét những nước đã từng đi xâm lược rất nhiều nước bây giờ họ ra rả nói nga là tội ác..vậy họ đi xâm lược rất nhiều nước thì chính họ cũng đang là tội ác. Bây giờ nói nga chẳng phải là đạo đức giả hay sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.