“New” Thời sự 24h cập nhật sáng 11/8 – Tin nóng Thế giới mới nhất – VNEWS – Video 2022VNEWS – Bản tin 24h cập nhật tin tức 24h, tin tức mới nhất sáng nay 11/8/2022: NATO không có ý định đối đầu với Nga EU thảo luận đề xuất cấm thị thực đối với công dân Nga Nga nối lại nhánh phía nam đường ống dẫn dầu Druzhba Triều Tiên tuyên bố chiến thắng về dịch COVID-19 Cựu Tổng thống Donald Trump trình bày với Bộ trưởng Tư pháp New York Hội chứng Covid kéo dài và khát điều trị Chứng khoán Thế giới 11/8 Giá dầu thế giới 11/8 Giá vàng thế giới 11/8 Thời tiết 11/8 Áp thấp nhiệt đới trên đất liền Chủ động phòng tránh bão số 2 Sẵn sàng thu gom, cấp cứu nạn nhân do mưa bão Giá xăng có thể giảm mạnh lần thứ 5 liên tiếp Hơn 3 triệu công nhân được hỗ trợ tiền thuê Dán thẻ ETC xảy ra ở cả hai nhà cung cấp dịch vụ Phố ẩm thực nổi tiếng Thí điểm nói không với túi ni lông và đồ nhựa dùng một lần Việt Nam nghiên cứu sản xuất thuốc phòng, chống bệnh đậu mùa Đưa giá cả hàng hóa về mức ổn định Giá cả hàng hóa có giảm nhưng không đáng kể Khó đưa giá cả hàng hóa về mức c bình ổn – Mời quý vị và các bạn xem thêm: Nga tung đòn sát thương HIMARS, ‘làm mù’ hỏa lực; Ukraine vỡ mộng khi át chủ bài có thể chết yểu?: 🔔Đăng ký để xem những tin tức mới nhất: © Copyright by VNEWS: copyright@vnews.gov.vn © Official Website: © Official Fanpage: ✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video! # thoisu24h #tinnongthegioimoinhat #thoisuquocte # tintuc24h #tintucmoinhat #vnews #truyenhinhthongtan.

Related Posts

23 Comments

  1. Éo ai tin cái khối nato này. Họ nói một đằng làm một nẻo.
    Nếu cái khối eu muốn cấm công dân Nga thì Nga nên cấm xuất khẩu tất cả các mặt hàng của Nga sang eu để đáp tra lệnh cấm của họ và có thể cắt đứt quan hệ với eu luôn

  2. ChiếnThế zái 1, 2 anh 2 lé ngoài cuộc hưởng nợi- nay nại chiêu cũ, lato có cả anh 2 trong tay có gì neo thang, thách thức gấu nga?! Võ mồn, ủy nhiệm và cố vấn, giả nính thuê đã rõ – điệu hổ ly sơn, hết đường nui rút chạy – cảnh đã thấy ở apganistan vừa dồi hay VN 1975??

  3. Châu âu không cần Nga, sao Nga phải suy tư, câu trả lời sẽ đến sớm thôi. Châu âu chỉ là 1 đám ô hợp chờ nghe lệnh mẽo để nhận $ thôi. Cứ há miệng chờ xung, chó mẽo chưa cho không thứ gì?

  4. EU đã ngu ngốc theo Mỹ bây giờ lại nghe theo đề nghị của thằng hề Zelensky. Lũ này không tính tới đòn trả đũa của Nga. Nếu Nga cũng cấm công dân EU vào Nga thì hậu quả sẽ ra sao. Điều này sẽ càng thúc đẩy Nga tách khỏi châu Âu và thành lập một liên minh mới . Thế giới càng phân cực mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.